CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN BIỆT 4-1

Đây là chương trình tiếng Anh hoàn toàn mới, được nâng cấp từ mô hình 1 thầy – 1 trò, giúp học viên đạt trình độ tiếng Anh vượt trội trong thời gian ngắn nhất. Chương trình 4-1 tập trung vào thực hành và đánh giá mỗi ngày, lộ trình được cá nhân hóa toàn diện, hướng đến học vượt level, để từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức học tập.

TIỆN LỢI
  • Học viên có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào mà không phải chờ khai giảng
  • Lịch học và địa điểm học linh hoạt dựa trên nhu cầu thực tế của học viên
  • Mô hình học online nhóm nhỏ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập
TOÀN DIỆN
  • Xây dựng nền tảng ngôn ngữ với đủ các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
  • Áp dụng tư duy logic và công nghệ vào việc học
  • Lộ trình học kết hợp giữa giáo trình của SunUni và tài liệu riêng của thầy cô
TỐC ĐỘ
  • Hiệu suất học tập cao nhờ tối ưu sĩ số lớp
  • Rút ngắn thời gian học tập
  • Nhanh chóng đạt được mục tiêu trong từng khoá học
TỐI ƯU
  • Vui vẻ và thoải mái mang lại hiệu quả học tập tốt nhất
  • Mọi hoạt động trong được cá nhân hoá phù hợp nhất với học viên
  • Đảm bảo chất lượng học tập dựa trên các nhân tố: Hội đồng chuyên môn –
    Giảng viên – Quản lý lớp
TỚI ĐÍCH
  • Xây dựng nền tảng ngôn ngữ vượt trội
  • Sẵn sàng trước các kỳ thi Quốc tế và du học nước ngoài
  • Tự tin sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp, thuyết trình và công việc

LỘ TRÌNH HỌC

Ở khoá học BEGINNER, học viên được tiếp xúc với tiếng Anh giao tiếp cơ bản, chuẩn hoá phát âm, cải thiện ngữ điệu khi nói. Khoá học sẽ xây dựng nền tảng tốt nhất giúp học viên tự tin theo đuổi tiếng Anh lâu dài.

Thiết kế đặc biệt cho học sinh, sinh viên, những người đi làm có trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Môi trường lớp học vui vẻ, nhiều hoạt động như trò chơi phản xạ, thuyết trình cơ bản,…

Khóa học Giao tiếp 2 dành cho đối tượng đã hoàn thành khóa giao tiếp 1. Học viên đã tự tin giao tiếp với người bản xứ ở mức độ cơ bản. Khoá học này tiếp tục hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình nhằm giúp học viên có đầu ra tương đương 5.0+ IELTS SPEAKING

Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp ở nhiều tình huống quen thuộc và các ngữ cảnh khó. Xây dựng bộ kỹ năng tiếng Anh giúp bạn phát triển trong các môi trường mang tính quốc tế hoá cao: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh cơ bản. Khóa học giúp bạn đạt được trình độ tương đương 5.5+ IELTS Speaking

PHƯƠNG PHÁP KAIZEN

• Làm mọi việc khó nhất với những sự cải thiện nhỏ và liên tục
  • Luôn hướng tới làm tốt hơn chứ không phải làm nhiều hơn
  • Giúp học viên giải phóng tiềm năng không giới hạn”

Phương pháp KAIZEN – tiếng Anh là “Good change” (sự thay đổi tốt), ý nghĩa là “Continuous Improvement” (sự cải thiện liên tục) – một kỹ thuật dựa vào tâm lý để tăng năng suất của người Nhật đã được áp dụng rộng rãi và được nhiều nhà khoa học trên thế giới công nhận. Hiểu một cách ngắn gọn, KAIZEN nghĩa là “sự cải thiện liên tục và không ngừng nghỉ”, có tính ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, trong mọi lĩnh vực, mọi hoàn cảnh.

Cần nhấn mạnh rằng, KAIZEN không phải một bộ kỹ năng, cũng không phải một kế hoạch nào đó. KAIZEN thuần tuý là triết lý về tâm lý và cách tổ chức, cụ thể hơn đó là “những cải thiện nhỏ mang lại thành công lớn theo thời gian“.

Lộ trình cá nhân hoá toàn diện

SunUni hiểu rằng mỗi cá nhân đều có một điểm mạnh riêng, đều có những cá tính riêng. Bởi vậy, việc cá nhân hóa trong học tập là điều không hề mới trong tất cả các chương trình đào tạo. Quan trọng hơn nữa, SunUni hướng đến lộ trình cá nhân hoá một cách toàn diện, phù hợp nhất cho mục tiêu của từng học viên, đồng thời luôn nỗ lực cùng học viên để thực hiện một cách tốt nhất.

Cá nhân hoá toàn diện ở đây bao gồm cả những điều nhỏ nhặt nhất: Để học viên lựa chọn giáo viên phù hợp, lựa chọn chương trình phù hợp và bắt đầu học trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Trong quá trình học, đội ngũ giáo viên cũng được SunUni đào tạo để nắm bắt tâm lý và cách học của học viên nhằm đưa ra những hoạt động cụ thể khiến quá trình học trở nên hiệu quả nhất. Ngoài ra, SunUni cũng có những “bí quyết riêng” để không ngừng cá nhân hóa việc học cho tất cả mọi học viên.

HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN

• Tiếp nhận phản hồi của học viên và giảng viên nhằm nhanh chóng giải quyết những vấn đề phát sinh trong việc học

GIẢNG VIÊN

• Giảng viên Việt Nam có chứng chỉ IELTS 7.5, 8.0+, TESOL, CELTA, đồng thời đáp ứng được phương pháp học chuyên biệt của từng học viên