CÂU CHUYỆN VỀ HỌC VIỆN SUNUNI 

SunUni Academy được thành lập với niềm tin vững chắc về "Giáo dục phi lợi nhuận", làm giáo dục với xuất phát từ TÂM, từ tận TRÁI TIM và HY VỌNG có được một Việt Nam hùng cường, một thế hệ trẻ Việt Nam với đầy đủ cơ hội để bước ra biển lớn.

Đứng trước thách thức thương mại hóa  ngành giáo dục Tiếng Anh,  đã tạo nên một thị trường đầy hỗn loạn - "vàng thau lẫn lộn" hiện nay tại Việt Nam, SunUni với sứ mệnh mang giáo dục trở lại ý nghĩa ban đầu vốn có: GIÁO DỤC ĐỂ KHAI PHÁ & PHÁT HUY TIỀM NĂNG MỖI CÁ NHÂN.

Dù biết đó là chặng đường chông gai & thử thách, đội ngũ của SunUni vẫn miệt mài tiếp bước. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa sự chung tay của các đơn vị giáo dục, tổ chức ban ngành, doanh nghiệp, ngân hàng, Quỹ đầu tư để hiện thực hóa ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam, đào tạo ra những thế hệ Công dân toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHI LỢI NHUẬN TẠI SUNUNI

Đây là hoạt động phi lợi nhuận của Học viện SunUni và Nhà tài trợ Vàng - Đối tác chiến lược Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, Các Nhà tài trợ Bạc như: Ngân hàng TPBank, MBbank, Sacombank, Paypoo; Cùng sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị báo chí - truyền thông lớn như Cafebiz, Kinhtevadautu, Phapluatkinhdoanh,..  cùng cùng với Hội đồng chuyên môn Anh ngữ, các doanh nghiệp và quỹ đầu tư của các chương trình Khởi nghiệp liên kết tài trợ và đồng hành, nhằm xây dựng cấp tốc một CẦU NỐI PHI LỢI NHUẬN về giáo dục, chia sẻ khó khăn, đồng hành và tạo ra giá trị tích cực cho xã hội.

Học viện SunUni là đơn vị giáo dục hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận của Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có sứ mệnh đào tạo và đóng góp cho thế hệ tinh hoa dồi dào, có trình độ cao, ngoại ngữ tốt, có năng lực và khát vọng hội nhập với thế giới. 

Với tổng mức hỗ trợ học phí khủng lên đến 10,8 tỷ đồng, trong giai đoạn này, học viện SunUni áp dụng chính sách học bổng hào phóng hỗ trợ tối thiểu 75% cho đến 95% chi phí đào tạo, nhưng chỉ dành cho đúng đối tượng có nhu cầu và thật sự cam kết, ngoài ra học viên đăng ký ngay trong hôm nay sẽ được tặng kèm gia sư miễn phí và được lựa chọn 1 trong các khóa học bổ trợ miễn phí.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHUẨN QUỐC TẾ TẠI SUNUNI

1. IELTS, TOEIC, GIAO TIẾP

Phương pháp giảng dạy và đào tạo: 

  • Kết hợp giữa 4 yếu tố: sư phạm truyền thống; đào tạo chuyển hoá qua những trải nghiệm, tương tác và công nghệ; đào tạo qua team building và đào tạo truyền cảm hứng. 

Giáo trình: 

  • Bộ giáo trình gồm những nội dung giá trị, được biên soạn bởi hội đồng chuyên môn Anh ngữ cùng bộ phận chuyên môn của Học viện SunUni.

Giảng viên: 

  • Giảng viên là khâu được lựa chọn kĩ nhất, vừa giỏi chuyên môn vừa tài hoa trong cách truyền đạt, trong số đó có những nhân vật nổi tiếng, thành đạt, nhiều trải nghiệm, chuyên gia uy tín và cả những nhà quản trị hàng đầu. 

(Danh sách giảng viên/chuyên gia sẽ được cập nhật qua kết quả email sau khi học viên đăng ký ứng tuyển) 

2.Các khóa tiếng anh bổ trợ:

  • Mỗi tháng, SunUni sẽ tổ chức ít nhất 1 buổi về tất cả các khóa: thanh nhạc, MC, thuyết trình, gọi vốn bằng tiếng Anh, học về nghề phiên dịch viên, giáo viên, trợ giảng.
  • Các khóa học áp dụng miễn phí 6 tháng dành cho học viên, học viên được lựa chọn đăng ký 1 khóa bất kỳ ngay từ khi bắt đầu

3. Quyền lợi:

  • Học viên sẽ được sắp xếp lộ trình cá nhân hóa để phù hợp với năng lực và mục tiêu cá nhân, chủ động chọn thời gian và lịch học tùy ý, cũng như được hỗ trợ học đi học lại miễn phí, được học tập trong môi trường năng động, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
  • Mỗi học viên sẽ được quan tâm sát sao bởi 3 đối tượng: giảng viên giảng dạy, gia sư kèm cặp và đội ngũ chăm sóc học viên nhiệt tình.
  • Cùng với đó, học viên được hưởng trọn vẹn dịch vụ bao gồm thư viện, khu cafe tầng thượng, teabreak.
  • Kết thúc chương trình học, học viên được sở hữu chứng chỉ đầu ra uy tín, đây sẽ là điểm cộng rất lớn trong CV của học viên.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH VỚI SUNUNI?

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ VỚI CHI PHÍ TÀI TRỢ LÊN ĐẾN 75% - LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY.

 

 

Vì bạn có 7 lý do học tập
tiếng anh tại SunUni
1/
Học viện giáo dục 5 sao phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam
Định hướng là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, tại SunUni, các bạn học viên có đủ điều kiện từ cơ sở vật chất 5 sao gồm: phòng testing, speaking room, phòng học chất lượng cao, khu thư viện sách, café … sẽ giúp cho các bạn học viên có môi trường học tập và trải nghiệm trên cả tuyệt vời
2/
Cam kết đầu ra cho từng cấp độ học
Học viên sẽ được cam kết đầu ra cho từng cấp độ học trong suốt thời gian học tập. Khi không vượt qua bài kiểm tra đầu ra của một cấp độ bất kì, học viên sẽ được học ôn luyện trong lớp riêng hoàn toàn miễn phí cho đến khi vững vàng kiến thức và thi đạt.
3/
Phương pháp và chương trình giảng dạy đem lại hiệu quả ưu việt
Phương pháp giảng dạy sư phạm truyền thống giúp học viên nắm bắt cốt lõi kiến thức kết hợp đào tạo chuyển hóa qua những trải nghiệm khơi gợi niềm yêu thích học tập và truyền cảm hứng
4/
Đội ngũ chăm sóc quản lý lớp năng động, nhiệt tình
Học viên sẽ luôn được hỗ trợ không chỉ từ giáo viên giảng dạy trực tiếp, mà còn được giúp đỡ đồng hành của đội ngũ quản lý lớp, trợ giảng trong từng ngày học tập tại học viện cả về kiến thức lẫn tinh thần
5/
Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và có khả năng truyền đạt xuất sắc
Giảng viên tại SunUni đều có chứng chỉ IELTS/TOEIC với mức điểm cao từ 7.5 trở lên, và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức. Tất cả giảng viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước.
6/
Hội đồng chuyên môn anh ngữ riêng
Học viên sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi, các thông tin liên quan đến kì thi IELTS, TOEIC một cách nhanh và chính xác nhất.
7/
CLB tiếng anh được tổ chức miễn phí liên tục
Học viên sẽ được tự do tham gia Clb tiếng anh với những chủ để đề dạng, mới mẻ đầy thú vị được tổ chức thường xuyên ngoài chương trình học chính; giúp tăng cường kỹ năng sử dụng tiếng anh trong nhiều tình huống linh hoạt.
Kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ và cùng SunUni hoàn thành mục tiêu nhé!
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Review
Học viện SunUni - Vanguard Education
Học viện SunUni - Vanguard Education
Học viện SunUni - Vanguard Education
Học viện SunUni - Vanguard Education
Học viện SunUni - Vanguard Education
Học viện SunUni - Vanguard Education

Đối tác chiến lược

zalo